HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM
FSSC 22000
Quá trình toàn cầu hoá, với sự phát triển của chuỗi cung ứng thực phẩm đã kéo theo những thách thức trong việc sản xuất các sản phẩm an toàn để tiêu dùng. Do đó, an toàn thực phẩm hiện đang thực sự là mối quan tâm toàn cầu vì thực phẩm được chế biến có chứa các nguyên liệu được sản xuất từ nhiều quốc gia khác nhau.
An toàn thực phẩm FSSC 22000
Chương trình chứng nhận FSSC 22000 đáp ứng các yêu cầu của lĩnh vực thực phẩm quốc tế đối với chương trình an toàn thực phẩm độc lập dựa trên tiêu chuẩn ISO. Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm bao gồm quá trình chế biến, sản xuất và xử lý nhiều loại thực phẩm. Kể từ khi phiên bản đầu tiên của Đề án FSSC 22000 được xuất bản vào năm 2009, hơn 16.000 doanh nghiệp đã được chứng nhận.
FSSC 22000 chứng minh rằng một công ty có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm hiệu quả, và hệ thống này thường được người mua trong chuỗi cung ứng yêu cầu phải áp dụng.
Dựa trên các tiêu chuẩn của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), FSSC 22000 là chương trình an toàn thực phẩm được công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) và cũng được hỗ trợ bởi Hiệp hội Thực phẩm và Đồ uống Châu Âu (CIAA) và Hiệp hội Sản xuất Hàng tạp hóa Hoa Kỳ (GMA) - mở ra thị trường toàn cầu cho các nhà sản xuất thực phẩm và các doanh nghiệp liên kết.
Chúng tôi có thể giúp bạn ra sao ?
Hoạt động của EFC gồm các giải pháp thử nghiệm thực phẩm, đào tạo, đánh giá, các đối tác tin cậy, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát triển và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, giúp duy trì chuỗi cung ứng an toàn, bất kể hoạt động của bạn ở đâu.
Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ các lĩnh vực sau:
- Sản xuất thực phẩm
- Sản xuất thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho vật nuôi
- Sinh hóa (sản xuất thực phẩm và phụ gia thức ăn chăn nuôi)
- Sản xuất bao bì
- Dịch vụ ăn uống
- Phân phối (Dịch vụ vận chuyển và bảo quản)
EFC có hơn 15 năm kinh nghiệm trong triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, đánh giá viên EFC có kinh nghiệm và có nền tảng về kiến thức về thực phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp sự đảm bảo rằng phương pháp tiếp cận chính thức và có hệ thóng để đạt được chứng nhận được áp dụng mà không có sự thiên vị, đảm bảo rằng các phương pháp đánh giá là nhất quán, bất kể sản phẩm hoặc nơi sán xuất. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra, đánh giá và chứng nhận thực phẩm, EFC sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.